Mít

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm VNC66145646

Xuất xứ : VIỆT NAM

Mô tả

Trước đây, mít được xem là loại cây cho bóng mát vì tán lá dài, rộng và thân cao. Dần dần người dân phát hiện ra quả của chúng cũng hữu ích không kém, múi mít và xơ mít có thành phần dinh dưỡng cao, mùi thơm đặc biệt hấp dẫn. Các loại mít ưa chuộng như mít thái, mít nghệ, mít tố nữ…được nghiên cứu và gieo trồng rộng rãi, phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu.

Mít Thái được trồng nhiều ở khu vực miền Tây Nam Bộ. Giống mít không kén đất, cho thu hoạch cao. Cây trưởng thành có thể cao đến 20m, tán rộng, lá thuông dài. Quả mít chín nặng từ 6 – 12kg với tỷ lệ múi lên đến 35%. Một cây mít trưởng thành có thể đậu từ 100 – 150 trái/năm, tạo nguồn thu nhập đáng kể. Ưu điểm của giống mít này là múi to vàng, khô ráo, hạt vừa. Đây là loại mít cho năng suất tốt nhất, thường được dùng để xuất khẩu làm mít sấy giòn hoặc mít dẻo. Mít Thái có vị ngọt nhẹ, đôi khi hơi nhạt nhưng múi lại giòn và ngon.

Thành phần
Trong quả Mít chưa rất nhiều chất dinh dưỡng quan trọng như vitamin A, vitamin C, canxi, kali, sắt, thiamin, riboflavin, niacin, magneisum và nhiều chất dinh dưỡng khác. Vì vậy, mà chúng rất có lợi cho sức khỏe con người.
Công dụng
Một số lợi ích sức khỏe mà bạn không ngờ đến từ trái mít: tăng cường hệ miễn dịch, chống lại bệnh ung thư, giúp hệ tiêu hóa hoạt động đúng chức năng, duy trì sức khỏe cho đôi mắt và làn da, bổ sung năng lượng, trị chứng cao huyết áp, giúp xương chắc khỏe, ngăn ngừa thiếu máu….
Điều kiện bảo quản
Điều kiện bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát
Bảo quản hàng xuất khẩu: Sau khi thu hoạch cần bảo quản mít ở nơi thoáng, không để tiếp xúc trực tiếp xuống đất. Mít có thể bảo quản được khoảng 6 tuần ở nhiệt độ 11-13°C. Kho bảo quản mít tươi xuất khẩu phải khô ráo, sạch sẽ, thoáng mát, không có mùi lạ ảnh hưởng đến chất lượng quả. Kho không được chứa hóa chất độc hại, hay hàng hóa có mùi vị lạ với mít tươi xuất khẩu.
Vùng sản xuất
Tên

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN LONG THÀNH LẠNG SƠN

Địa chỉ

Tổ 9, Ấp Mỹ Quới, Xã Mỹ Đức Đông, Huyện Cái Bè, Tỉnh Tiền Giang, Việt Nam

Thông tin chứng nhận

Quản lý

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN LONG THÀNH LẠNG SƠN
Điện thoại 0948199858
Địa chỉ Tổ 9, Ấp Mỹ Quới, Xã Mỹ Đức Đông, Huyện Cái Bè, Tỉnh Tiền Giang, Việt Nam