Sầu Riêng

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm VNC66007863

Xuất xứ : VIỆT NAM

Mô tả

1. Thông tin công ty:

CÔNG TY TNHH CHÍN KIỆM

Địa Chỉ: Ấp Phú Thuận, Xã Long Khánh, Thị Xã Cai Lậy, Tỉnh Tiền Giang

SĐT: 0976278195

2. Giới thiệu:

Sầu riêng được xem là “vua của các loại trái cây” – là giống cây ăn quả được trồng nhiều ở vùng nhiệt đới và thị trường tiêu dùng Đông Nam Á khá ưa thích. Tại Việt Nam  sầu riêng  được trồng phổ biến tại các tỉnh Tây Nguyên, đồng bằng Sông Cửu Long. Sầu riêng có hương vị khá đặc biệt, những ai biết ăn sầu riêng và từng ăn rồi thì đảm bảo sẽ nghiện cái hương vị của nó.

Thành phần
Quả sầu riêng có chứa nhiều chất dinh dưỡng như chất béo, chất xơ, đạm ….
Công dụng
Sầu riêng có mùi hương rất thơm nên được người dùng ưa thích sử dụng trong những bữa ăn hằng ngày và dùng làm hương liệu bánh kẹo.
Một số bộ phận khác trên cây sầu riêng cũng có tác dụng chữa bệnh rất tốt như: trị bệnh sốt, vàng da, giảm trầm cảm, chứng mất ngủ, phục hồi sức khỏe, chắc xương, giảm đau đầu….
Điều kiện bảo quản
Trái sầu riêng già khi được hái xuống, bạn đặt nơi khô mát, thoáng khí, không đặt trong phòng điều hòa cũng không phơi nắng. Tuyệt đối không nên bịt kín bằng túi nilon, cũng không đặt trực tiếp dưới sàn nhà vì dễ dẫn đến tình trạng sốc nhiệt hoặc ẩm ướt khiến trái bị hỏng. Bạn có thể sử dụng các tấm lót như bìa carton dày trải xuống sàn rồi sau đó mới đặt sầu riêng lên. Hoặc bạn cũng có thể đặt trên giá đỡ, để trong thùng carton….
Xếp sầu riêng lần lượt trải đều trên sàn, không xếp đè lên nhau, để tránh bị dập hoặc gai đâm vào nhau. Để trong điều kiện bình thường như vậy, sau vài ngày là quả sẽ chín.
Vùng sản xuất
Tên

CÔNG TY TNHH CHÍN KIỆM

Địa chỉ

Ấp Phú Thuận, Xã Long Khánh, Thị Xã Cai Lậy, Tỉnh Tiền Giang

Thông tin chứng nhận

Quản lý

CÔNG TY TNHH CHÍN KIỆM
Điện thoại 0976278195
Địa chỉ Ấp Phú Thuận, Xã Long Khánh, Thị Xã Cai Lậy, Tỉnh Tiền Giang