Cam lòng vàng - Hộ sản xuất Nguyễn Minh Giáp

Giá: 100.000VNĐ

Mã sản phẩm VNC65952215

Mô tả

Cam lòng vàng được biết đến là một loại cây ăn quả có cùng họ với bưởi. Nó có tên khoa học là Citrus sinensis. Quả cam nhỏ hơn quả bưởi, vỏ mỏng, khi chín có màu da cam, thường có vị ngọt hoặc hơi chua. Những quả cam có vị biến đổi từ ngọt đến chua, chứa vitamin A, canxi và chất xơ.

Thành phần
Mỗi 100 gr quả cam có chứa 87,6 g nước, 1.104 microgram Carotene – một loại vitamin chống oxy hóa, 30 mg vitamin C, 10,9 g chất tinh bột, 93 mg kali, 26 mg canxi, 9 mg magnesium, 0,3 g chất xơ, 4,5 mg natri, 7 mg Chromium, 20 mg phốt pho, 0, 32 mg sắt và giá trị năng lượng là 48 kcal.
Công dụng
1.Trị cảm lạnh: Khi bị cảm lạnh uống một cốc nước cam nóng nó sẽ giúp cơ thể chúng ta giảm mệt mỏi, ngăn ngừa sổ mũi.

2.Trị viêm phế quản – hen suyễn: Hãy pha cốc nước cam nóng cùng với mật ong và muối để uống, rất có lợi đối với bệnh viêm phế quản và hen suyễn.

3.Làm đẹp từ trái cam: Nước cam ép có thể sử dụng như một loại nước tẩy trang, làm sạch da. Vỏ cam được dùng tẩy da chết, tinh dầu trong vỏ cam sẽ làm da thêm mềm mại, hấp thụ được lượng tinh dầu trong vỏ cam, từ đó nâng cao sức đề kháng cho làn da.

4.Giữ tinh binh khỏe mạnh: Một ngày một quả cam là đủ cho một nam giới có thể giữ tinh trùng khỏe mạnh. Ngoài ra, vitamin C, một chất chống oxy hóa trong quả cam giúp bảo vệ tinh trùng khỏi sự truyền hoặc dị tật bẩm sinh gây nên.

5.Trị táo bón: Ăn hoặc uống nước cam vào buổi sáng liên tục trong vài ngày sẽ khắc phục chứng táo bón rất hiệu quả. Đồng thời, khi uống nước cam vào buổi sáng cũng sẽ mang lại cho bạn tinh thần phấn chấn để bắt đầu một ngày mới. Không nên uống nước cam vào buổi tối vì sẽ gây ra chứng khó ngủ.
Hướng dẫn sử dụng
Sử dụng theo nhu cầu
Điều kiện bảo quản
Bạn có thể cắt miếng cam vừa và nhỏ khi ăn cảm thấy thanh và ngon nhất. Cái này thì tùy theo cách ăn của mỗi người!

Không nên rửa cam trước khi cất giữ, bảo quản, chỉ nên rửa cam trước khi ăn
Không giống như các loại cam khác, cam có vị ngọt thanh mát, dịu nhẹ. Vì thế những trái cam mà có vị ngọt không thơm và thanh mát thì cam đó cũng chỉ là cam gắn mác cam thôi.
Vùng sản xuất
Tên

Vùng sản xuất - Hộ sản xuất Nguyễn Minh Giáp

Địa chỉ

Thôn Thanh Cầu, Xã Trù Hựu, Huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang

Thông tin kiểm định
Thông tin chứng nhận

Quản lý

Hộ sản xuất Nguyễn Minh Giáp
Điện thoại 0868114102
Địa chỉ Thanh Cầu, Trù Hựu