Gạo hữu cơ SEPON ST25 2kg/túi

Giá: 103.000VNĐ

Mã sản phẩm VNC64649034

Xuất xứ : CÔNG TY CỔ PHẦN TỔNG CÔNG TY THƯƠNG MẠI QUẢNG TRỊ

Mô tả

Tổng Công Ty Thương mại Quảng Trị (Sepon Group) hiện đang hợp tác với người dân địa phương tại Quảng Trị thông qua các Hợp tác xã để sản xuất và chế biến gạo hữu cơ, gạo VietGAP, gạo ATVSTP từ giống lúa ST25 Sóc Trăng. Sản phẩm được trồng trọt, sản xuất và chế biến theo tiêu chuẩn hữu cơ hướng đến tiêu chuẩn USDA/ EU.

Tổng công ty thương mại Quảng Trị đã áp dụng quy trình nghiêm ngặt từ khâu làm đất đến thu hoạch để đạt chuẩn xuất khẩu sang Mỹ và Châu Âu thông qua Công ty tư vấn Peterson tư vấn quy trình trồng lúa hữu cơ và các kỹ sư nông nghiệp chuyên môn sâu hỗ trợ người dân sản xuất Gạo hữu cơ đáp ứng ứng yêu cầu cao của thị trường trong và ngoài nước theo tiêu chuẩn USDA và EU.

    Đối với vùng sản xuất được chọn phải có vùng đệm đảm bảo, cách ly và tránh tiếp xúc với các yếu tố có hại từ canh tác thông thường. Đất, nước được kiểm soát các chỉ tiêu theo tiêu chuẩn. Sử dụng phân hữu cơ và các chế phẩm sinh học trong suốt quá trình nhằm giữ độ phì nhiêu cho đất, bảo vệ và cân bằng hệ sinh thái đồng ruộng. Với những yêu cầu nghiêm ngăt trong quy trình canh tác, sẽ cho ra sản phẩm phù hợp với thị hiếu của nhiều người tiêu dùng.

    Trong quá trình chăm sóc, SEPON đã áp dụng kỹ thuật và công nghệ bằng việc hướng dẫn kỹ thuật và giám sát đổng ruộng trong suốt quá trình sản xuất với công nghệ cấy máy đáp ứng công suất nhanh gấp 10-15 lần và giảm chi phí 60-70% so với cấy tay, sử dụng phân hữu cơ chất lượng và sử dụng máy bón phân để giảm sức lao động cho người nông dân; sản xuất vi sinh vật bản địa và các chế phẩm sinh học chất lượng. Ngoài ra, công ty đã phun chế phẩm sinh học cho lúa bằng máy bay không người lái nhằm giảm chi phí cho người nông dân. Công nghệ máy cuộn rơm có ủ mật mía ngay tại ruộng để tận thu cho bà con sau thu hoạch và bảo vệ đất canh tác và giảm ô nhiễm môi trường.

    Bên cạnh đó Công ty đã đầu tư đồng bộ dây chuyền máy móc thiết bị sản xuất lúa gạo hữu cơ: Hệ thống nhà kho, kho gạo thành phẩm với tổng lượng tích trữ 1.000 tấn. Dây chuyền sấy, xay xát và đánh bóng lúa gạo. Toàn bộ hệ thống kho tàng, máy móc thiết bị, đáp ứng các yêu cầu khắt khe của Việt nam và thế giới về an toàn thực phẩm, an toàn vận hành và thân thiện môi trường.

      Lúa hữu cơ sau khi thu hoạch tại ruộng sẻ được đưa vào hệ thống sấy,bảo quản kho lạnh và chế biến với công nghệ và thiết bị hiện đại nhất hiện nay để cho ra những hạt gạo có chất lượng đồng đều và đẹp mắt, bảo toàn được những giá trị dinh dưỡng của hạt gạo.

      Việc áp dụng những quy trình nghiêm ngặt và máy móc thiết bị hiện đại trong chế biến đã góp phần gia tăng chất lượng gạo, nâng cao giá trị hạt gạo, gián tiếp góp phần giúp người nông dân có thêm thu nhập từ những đồng ruộng trồng lúa hữu cơ Sepon.

Sản phẩm đáp ứng:

+ Không sử dụng phân bón hóa học

+ Không sử dụng hóa chất bảo vệ thực vật

+ Không sử dụng chất bảo quản, tạo mùi

+ Không tẩy trắng hóa học

+ Không sử dụng giống biến đổi gen

Thành phần
Gạo chứa Protein, khoáng chất, vitamin
Thành phần gạo 100%
Tỷ lệ tấm tối đa 5%
Công dụng
Sử dung ăn hàng ngày
Hướng dẫn sử dụng
Vo gạo nhẹ bằng nước sạch
Thêm nước vào gạo ( Tỉ lệ 1 bát gạo tương đương với 1,0 - 1,2 bát nước )
Nấu chín cơm
Điều kiện bảo quản
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát
Tránh ẩm ướt, côn trùng
Vùng sản xuất
Tên

Xã Hải Quế, huyện Hải Lăng, Quảng Trị

Địa chỉ

Kim Long, Xã Hải Quế, Hải Lăng, Quảng Trị

Nhà xưởng
Tên

Nhà máy chế biến nông sản Đông Hà

Địa chỉ

Khu công nghiệp Nam Đông Hà, TP Đông Hà, Quảng Trị

Nhà sản xuất
Tên

CÔNG TY CỔ PHẦN TỔNG CÔNG TY THƯƠNG MẠI QUẢNG TRỊ

Địa chỉ

Xã Hải Quế, huyện Hải Lăng, Quảng Trị

Thông tin kiểm định
Thông tin chứng nhận

Quản lý

HỒ XUÂN HIẾU
Điện thoại 0233851151
Địa chỉ 01 Phan Bội Châu, Phường 1, Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam