Hạt Sacha Inchi phủ bột nghệ

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm VNC618560

Mô tả
Sacha Inchi là một loại hạt siêu giàu Omega 3-6-9 với tỉ lệ cân bằng cho nhu cầu cơ thể. Omega 3 trong mỗi hạt sachi nhiều tương đương 2 viên dầu cá, (cao gấp 17 lần dầu cá hồi và gấp 49 lần dầu oliu)

Hạt sacha inchi còn chứa lượng protein cao gấp 2 lần thịt bò đồng thời còn chứa các loại vitamin A,E và các chất chống oxi hoá cao tryptophan.

Vi vây sacha inchi còn được mệnh danh la vua của các loại hạt và là một loại siêu thực phẩm của con người
Thành phần
Hạt Sacha Inchi đã tách vỏ sấy khô, tinh bột nghệ.
Công dụng
Hạt Sacha Inchi phủ bột nghệ là món ăn giàu dưỡng chất, giúp bổ sung năng lượng cho cơ thể. Đây là món ăn vặt tiện lợi có giá trị dinh dưỡng cao, tốt cho sức khỏe tim mạch, não bộ, hệ tiêu hóa, hệ xương khớp, giúp làm đẹp da và tóc.

- Công dụng của hạt Sacha Inchi: Cung cấp năng lượng và dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe tim mạch, kiểm soát lượng đường huyết, giảm đau nhức xương khớp và giảm nồng độ chất béo trong cơ thể. Hạt Sacha Inchi rất tốt cho não bộ - da- tóc, cải thiện chất lượng giấc ngủ và hỗ trợ giảm cân hiệu quả.

- Công dụng của tinh bột nghệ: Giúp phòng và chữa trị các bệnh về đường ruột, dạ dày. Nghệ cũng là loại gia vị được dùng để chế biến thức ăn và làm nguyên liệu dưỡng da. Ngoài ra, tinh bột nghệ còn có một số tác dụng khác như hỗ trợ giảm cân, giải độc gan, ngăn ngừa ung thư…
Hướng dẫn sử dụng
Sử dụng ngay không cần qua chế biến.
Lưu ý: Đậy kín nắp hộp sau khi dùng, để nơi khô mát và tránh ánh nắng trực tiếp.
Vùng sản xuất
Tên

Cây Sachi - Sacha Inchi

Địa chỉ

Tây Nguyên, Việt Nam

Nhà xưởng
Tên

Nhà xưởng sản xuất Sacha Inchi - Sachi Tây Nguyên

Địa chỉ

Thuận An, Đắk Mil, Đắk Nông

Quản lý

Bùi Thị Kiều Xuân
Điện thoại 0943765858
Địa chỉ Thôn Đức An – Thuận An – ĐăkMil – Đăknong